5 โปรแกรมสต๊อกสินค้า เช็คและจัดการสินค้าได้อย่างง่ายดาย

ѹҤ 25 2020

ในการทำธุรกิจที่ต้องมีสินค้าหรือวัตถุดิบสต๊อกเอาไว้เป็นจำนวนมาก หากใช้งานไม่ทันหรือเช็คสต๊อกไม่ดีก็อาจทำให้เกิดความเสียหาย ขาดทุนได้ง่าย ๆ เลย โปรแกรมสต๊อกสินค้าจึงเข้ามามีบทบาทกับธุรกิจกลุ่มนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งโปรแกรมที่ใช้งานกันในปัจจุบันก็ต้องเลือกโปรแกรมสต๊อกสินค้าออนไลน์เพื่อให้สะดวกต่อการตรวจสอบ จึงอยากแนะนำ 5 โปรแกรมดี ๆ ที่การันตีว่าใช้แล้วเห็นผล เหมาะกับธุรกิจทุกวงการที่ต้องมีการเก็บสินค้าคงคลังในปริมาณมาก ๆ 

 

1. CheckStockPro

 

 

โปรแกรมสโตร์นี้ถือว่าใช้งานง่ายสุด ๆ เพียงแค่สินค้าที่อยู่ในคลังทุกชิ้นมีบาร์โค้ดระบุเอาไว้ เมื่อทำการสแกนก็จะรู้ทันทีว่าสต๊อกของสินค้านั้น ๆ มีปริมาณเท่าไหร่ จำเป็นต้องสั่งซื้อเพิ่มเติมเข้ามาหรือไม่ สามารถเชื่อมต่อการใช้งานได้ทั้งบนเว็บไซต์ มือถือทุกระบบปฏิบัติการ ทั้งนี้ในกรณีองค์กรใหญ่แล้วต้องใช้งานร่วมกันหลายแผนก หลายคน ให้เลือก CheckStockPro Cloud จะช่วยให้จัดการสินค้าภายในคลังได้พร้อมกัน

 

2. Page365

 

 

เป็นโปรแกรมสต๊อกสินค้าสำหรับบรรดาแม่ค้าออนไลน์ที่จะช่วยให้การทำงานหลังบ้านเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม เพราะจริง ๆ แล้วโปรแกรมนี้ทำงานได้ครบวงจรมากกว่าแค่การตรวจเช็คสินค้า เช่น การสร้างตัวสินค้าให้ขึ้นบนหน้าเว็บไซต์, ระบบจัดการออเดอร์, ระบบตะกร้าสินค้าให้ลูกค้าซื้อด้วยตนเอง ฯลฯ ใช้งานได้ทั้งในคอมพิวเตอร์ และมือถือทุกระบบ

 

3. Sellsuki – Akita

 

 

อีกโปรแกรมสต๊อกสินค้าออนไลน์ที่เหมาะกับธุรกิจออนไลน์อย่างมาก เพราะไม่ใช่แค่จัดการสินค้าเพื่อการตรวจเช็คจำนวนอย่างง่ายดายเท่านั้น แต่ยังมีฟีเจอร์สำหรับการแชทพูดคุยกับลูกค้า การบันทึกออเดอร์, การรับชำระเงิน, ตรวจสอบการขนส่ง ฯลฯ เรียกว่ามีแค่โปรแกรมเดียวกํใช้งานได้อย่างคุ้มค่า สะดวกสุด ๆ สำหรับแม่ค้าออนไลน์

 

4. Mystore

 

 

ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าขนาดเล็ก หรือโรงงานขนาดใหญ่ที่มีสินค้าจำนวนมากก็เลือกใช้โปรแกรมนี้ได้ ด้วยระบบบาร์โค้ดที่มาในตัวโปรแกรมสามารถสร้างรหัสให้กับสินค้าได้ทันที ช่วยให้การจัดการคลังเป็นเรื่องง่ายขึ้น มีฟีเจอร์การเพิ่มประเภทสินค้าเข้าไปแยกออกจากกลุ่มสินค้าเดียวกันแต่มีหลายไซส์ หลายแบบ จึงไม่เกิดความสับสนเมื่อทำการตรวจนับ

 

5. RangyPOS

 

 

โปรแกรมที่ช่วยให้บรรดาร้านค้าปลีกที่ต้องมีสต๊อคสินค้าเยอะ ๆ ทำงานได้ง่ายขึ้น ด้วยระบบพิมพ์บาร์โค้ดแล้วนำไปติดสินค้าจึงไม่เกิดความสับสน จัดการการซื้อ-ขายแยกบิลต่าง ๆ ได้อย่างถี่ถ้วน พร้อมจัดการกับสต๊อกสินค้าให้ตรวจสอบง่ายขึ้นกว่าเดิม พร้อมฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่เบ็ดเสร็จในโปรแกรมเดียว

 

สำหรับธุรกิจไหนกำลังมองหาโปรแกรมสต๊อกสินค้าคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรมหรือร้านค้าปลีก ร้านค้าออนไลน์ทั่วไป ทั้ง 5 โปรแกรมสโตร์ที่แนะนำมานี้รับรองว่าใช้งานแล้วชื่นชอบ ช่วยให้ธุรกิจทำงานได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม มีเวลาในการบริหารจัดการอย่างอื่นเพิ่มด้วย

 

และสำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่เก็บสินค้าให้ Self-Storage by Easy Storage เป็นอีกทางเลือกหนึ่งเมื่อคุณต้องการพื้นที่เก็บ เราให้บริการห้องเช่าเก็บของ จะเก็บเอกสาร สินค้า ลูกค้าจะสามารถเข้าออกจัดการสินค้าได้ตลอด 24 อย่างปลอดภัย จะเช่าระยะสั้นหรือระยะยาวก็เราก็ตอบรับได้ทุกความต้องการ

 

เบอร์โทร 095-390-8899, 097-184-1999

info@warehousebkk.com

Line ID: EASYSTORAGE