[rev_slider_vc alias=”slide-easystorage”]
บริการ Self Storage พื้นที่ขนาด 4-200 ตร.ม.
ต้องการเช่าโกดังเก็บของ พร้อมบริการ 24 ชั่วโมง

Hotline : 095-390-8899, 097-184-1999
ID Line : EASYSTORAGE

tel-ip

Self Storage หรือ โกดังขนาดเล็กให้เช่า

เช่าโกดังเก็บของ เช่าที่เก็บของ เช่าห้องเก็บของ ในเขตกรุงเทพ นนทบุรี ตั้งอยู่บนถนนแจ้งวัฒนะภายในเมืองทองธานี เพียง 3 นาทีถึงจุดขึ้นลงทางด่วนมุ่งหน้าสู่ Downtown Bangkok ได้อย่างรวดเร็ว มีทั้งให้บริการห้องเช่าเก็บของ ให้เช่าเก็บเอกสาร ให้เช่าเก็บสินค้า เช่าโกดังเก็บของ เช่าเก็บเฟอร์นิเจอร์  โกดังขนาดเล็กให้เช่า Self Storage สามารถเข้าออกจัดการสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงสถานที่สะอาด ปลอดภัย มีระบบป้องกันแมลง มีระบบกล้องวงจรปิด ประตูระบบคีย์การ์ด พร้อมพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง  Self Storage โกดังขนาดเล็กให้เช่า สามารถเช่าระยะสั้นหรือระยะยาวโดยตอบรับทุกความต้องการ

ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

Self Storage โกดังเก็บของขนาดเล็ก พื้นที่ให้เช่าเก็บของ พร้อมช่วยดูแลสินค้าของคุณเป็นอย่างดี มั่นใจได้กับระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้การเก็บรักษาสิ่งของเป็นไปอย่างปลอดภัย ไร้กังวล

เข้าออกด้วยระบบ คีย์การ์ด

โกดังขนาดเล็ก Easy Storage เข้า-ออกด้วยระบบ Key Card ช่วยให้คุณเข้ามายังพื้นที่เก็บของส่วนตัวได้อย่างสะดวก รวดเร็ว คีย์การ์ดพกพาง่าย ไม่ต้องใช้กุญแจใดๆ ป้องกันบุคคลภายนอกเข้ามาโดยไม่รับอนุญาต

บริการรถเข็น, Hand lift

มี Hand Lift และ Pallet ให้บริการ และ มีลิฟท์ขนของ บริการ 6 ตัว รับน้ำหนักได้ 2,000 กก. พร้อมจุดโหลดขึ้นของ บริการรถลากของและลิฟต์จะช่วยให้การขนของเป็นไปได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบาย ไม่เปลืองแรง

Easy Storage บริการพื้นที่ให้เช่าเพื่อเก็บของเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดเก็บสิ่งของต่างๆ พร้อมด้วยบริการที่ทำให้การจัดเก็บเป็นไปได้อย่างง่ายดาย และปลอดภัย Self Storage หรือ โกดังเก็บของขนาดเล็กของเรา มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบการจัดเก็บสิ่งของได้ตลอดเวลา ตรวจเช็คการเข้า-ออกโกดัง ช่วยลดความเสี่ยงต่อการสูญหาย ทำให้การเก็บรักษาสิ่งของและดูแลทรัพย์สินของคุณเป็นไปอย่างปลอดภัย ไร้กังวล

โกดังของเราสามารถเข้า-ออกได้ตลอดเวลาด้วยระบบคีย์การ์ด ไม่ต้องกังวลว่าจะมีบุคคลภายนอกปลอมแปลงกุญแจเข้ามา ผู้ที่จะเข้ามายังโกดังได้จะต้องมีคีย์การ์ดแบบเฉพาะของทางเราเท่านั้น อีกทั้งเรายังมีพนักงานรักษาความปลอดภัยพร้อมด้วยกล้องวงจรปิดดูแล จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้ สบายใจได้เลยว่าทรัพย์สินมีค่าที่ถูกเก็บไว้จะปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง หากมีสิ่งของหนักๆ ก็ขนย้ายง่ายด้วยบริการรถลากขนของ Hand Lift และ Pallet ทำให้การขนของหนักๆ ไม่ต้องออกแรงเยอะมากมาย หากมีสิ่งของเยอะก็ขนย้ายง่ายด้วยลิฟต์แบบพิเศษที่รองรับน้ำหนักมากได้ดี รับน้ำหนักได้มากถึง 2,000 กิโลกรัม พื้นที่เก็บของมีขนาดตั้งแต่ 4 – 200 ตารางเมตร สามารถเลือกเช่าพื้นที่ขนาดเล็กได้อย่างหลากหลาย ระบบจัดเก็บสินค้าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง

บริการธุรกิจ Self Storage ของเรามีพื้นที่ตั้งแต่ 4-200 ตร.ม.

 

  • เรามีพื้นที่ให้เช่าตั้งแต่ขนาด (4-200 ตร.ม.)
  • สัญญาเช่ามีทั้งระยะยาวและระยะสั้น เร่ิมตั้งแต่ 15 วัน, รายเดือน, รายปีราคาเริ่มต้นเพียง 1,700 บาท/เดือน
  • เหมาะสําหรับจัดเก็บของใช้ส่วนตัว , เฟอร์นิเจอร์ , เอกสาร, ของใช้สํานักงาน ,สินค้าและอื่นๆ
  • สามารถบริหารจัดการในพื้นที่ได้ 24 ชม.
  • ทันสมัย ปลอดภัยด้วยระบบกล้องวงจรปิด ประตูระบบคีย์การ์ดและพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
  • สถานที่ สะอาด มีระบบการป้องกันแมลง
  • พื้นที่รองรับการขออนุญาต จด อย.

วิธีเก็บของด้วยตัวเอง

จอดรถที่จุดโหลดสินค้าชั้น 1

ขึ้นลิฟท์มายังห้องเก็บของ

ใช้คีย์การ์ดเข้าห้อง

เก็บของเสร็จล็อคห้อง

บริษัท ไคตัค นาริตะ จำกัด

47/341 อาคารคอนโดมิเนียมอุตสาหกรรม
อาคารไคตัค ชั้น 8 ถนนป๊อปปูล่า ตำบลบ้านใหม่
อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

ห้องเก็บของขนาดเล็กขนาด 4 – 200 ตารางเมตร เมืองทอง-แจ้งวัฒนะ ติดทางด่วน
ราคาเริ่มต้น 4 ตรม. 1,700 บาท/เดือน
ชำระค่าเช่าครั้งเดียว 12 เดือน + มัดจำ 2 เดือน

เบอร์โทร 095-390-8899097-184-1999

คำถามที่พบบ่อย

เมื่อเช่าโกดังเก็บของแล้ว สามารถเข้า-ออกพื้นที่เช่าได้ตลอดเวลาไหม

เมื่อคุณทำสัญญาเช่าพื้นที่กับเราแล้ว คุณสามารถบริหารจัดการพื้นที่ที่เช่าไว้ได้ตลอดเวลา ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกจำกัดเวลาเข้า-ออกสถานที่แต่อย่างใด พื้นที่ให้เช่าส่วนตัวของเราจะใช้ระบบคีย์การ์ด คุณจึงดูแลและจัดการสิ่งของต่างๆ ได้อย่างง่ายดายตลอด 24 ชั่วโมง

ถ้ามีของที่ต้องเก็บมากๆ การขนย้ายสิ่งของเข้า-ออกพื้นที่เช่าจะลำบากรึเปล่า

ไม่มีปัญหา เพราะบริการโกดังขนาดเล็กให้เช่าของเรานั้น นอกจากจะให้บริการพื้นที่เพื่อจัดเก็บสิ่งของต่างๆ แล้ว เรายังมีบริการที่ช่วยให้การจัดการสิ่งของของคุณเป็นไปอย่างง่ายดาย โดยจะมีอุปกรณ์ที่ช่วยให้การขนย้ายสิ่งของ เช่น รถลากขนของ Hand Lift และ Pallet ช่วยให้คุณสามารถขนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักมากๆ ได้โดยไม่ต้องออกแรงเยอะๆ และยังมีลิฟต์สำหรับขนของที่รับน้ำหนักมากๆ ได้เป็นอย่างดี

สถานที่ตั้งของโกดังขนาดเล็กให้เช่า หรือ Self Storage เดินทางยากไหม

เช่าโกดังเก็บของ Easy Storage ตั้งอยู่บนถนนแจ้งวัฒนะใกล้กับอิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี การเดินทางสามารถทำได้ง่าย เพราะใกล้ทางด่วน เพียงเดินทางแค่ 3 นาทีเท่านั้น เหมาะกับการจัดเก็บสิ่งของสำหรับผู้ที่อยู่ในเขตกรุงเทพและนนทบุรี สะดวกต่อการขนส่งสินค้าและการเดินทาง

มั่นใจได้อย่างไรว่าสิ่งของที่เราเก็บไว้จะปลอดภัย ไม่สูญหาย

การจัดเก็บสิ่งของต่างๆ ไว้ในพื้นที่ให้เช่ากับเรามีความปลอดภัยสูงมาก ไม่ต้องกังวลว่าของจะสูญหายแต่อย่างใด เนื่องจากมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ช่วยดูแลการเข้า-ออกอยู่ตลอดเวลา มีกล้องวงจรปิดติดไว้ตามจุดต่างๆ ช่วยให้ตรวจตรารอบบริเวณพื้นที่ได้ตลอด อีกทั้งการเข้าออกพื้นที่เช่าสำหรับผู้เช่าก็ต้องใช้คีย์การ์ด จึงช่วยป้องกันไม่ให้บุคคลภายนอกเข้ามาโดยไม่ได้รับอนุญาตได้ เมื่อเช่าโกดังเก็บของกับเราแล้วคุณก็สามรถมั่นใจและสบายใจในความปลอดภัยได้เลย

โกดังส่วนตัวให้เช่า (Self Storage) มีสัญญาเช่าแบบไหนบ้าง

โกดังให้เช่าของ Easy Storage เรามีบริการพื้นที่ให้เช่าด้วยสัญญาเช่าหลากหลาย โดยมีสัญญาเช่าทั้งแบบระยะสั้นและสัญญาระยะยาว สำหรับสัญญาระยะสั้นจะเริ่มต้นที่ 15 วัน หรือหากต้องการเช่าพื้นที่ระยะยาวก็มีสัญญาแบบรายเดือน รายปี จึงสามารถเลือกเช่าให้เหมาะกับการใช้งานได้ตามความต้องการ